Bông Gòn viên 10g

Mã SP: Bông Gòn viên 10g
Tồn kho: 200 item(s)

Giá bán: Liên hệ


 Bông Viên Bảo Thạch 10G:

Được phân phối tại cửa hàng dụng cụ y khao Ngọc Mỹ.

Bông viên được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, phòng nha khoa và các công ty dược phẩm, v.v.

Dùng để làm sạch các vết thương, thấm máu và dịch tiết.

Dùng để thấm thuốc và bôi lên vết thương.

Ngoài ra còn được dùng để chặm máu khi tiêm chích.

Bông Viên Bảo Thạch: Sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu 100% bông tự nhiên, đạt các tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn y tê.

Giao hàng toàn quốc và thanh toán tại nhà

Liên hệ: 0932.134.137( Ms Mỹ) để biết thêm chi tiết.

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Đặc Điểm Tính Năng Chi Tiết Bông Gòn Viên 10 G Bảo Thạch:

  • Sản xuất theo tiêu chuẩn Dược Điển Việt Nam.
  • Tiệt trùng bằng khí Ethylene Oxide.
  • Đường kính 2cm, 3cm.
  • Đồng đều về kích thước và trọng lượng.
  • Khả năng thấm hút cao và nhanh.
  • Mịn màng, mềm mại, không gây kích ứng da.
  • Thân thiện môi trường, bông trắng và sạch.

Hướng Dẩn Sử Dụng Bông Gòn Viên 10g:

  • Xé bao bì theo đường cắt sẵn
  • Dùng bông gòn để thấm máu và dịch, hoặc thấm bông với thuốc sát trùng để lau rửa vết thương.

Xuất Sứ Bảo Thạch - Việt Nam.

 

DỤNG CỤ Y KHOA MỸ

Dụng Cụ Y Khoa Mỹ cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng, mang đến những giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả.

Cam Kết Chất Lượng và Dịch Vụ của Dụng Cụ Y Khoa Mỹ:

  • 100% giao hàng đúng mô tả: Chúng tôi cam kết sản phẩm sẽ đúng như mô tả trên website, bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong suốt quá trình giao dịch.
  • Xuất hóa đơn đầy đủ: Dụng Cụ Y Khoa Mỹ luôn xuất hóa đơn cho mọi đơn hàng, đảm bảo tính minh bạch và hợp pháp trong giao dịch.
  • Sản phẩm chất lượng, hình ảnh thật: Tất cả hình ảnh sản phẩm đều do chúng tôi tự chụp, giúp bạn chắc chắn rằng bạn sẽ nhận đúng sản phẩm như trong ảnh.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Dụng Cụ Y Khoa Mỹ – Đối tác uy tín trong lĩnh vực trang thiết bị y tế!

Related Products