Chính sách vận chuyển

Thời gian giao hàng và Chính sách vận chuyển:

- Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 8 giờ (trừ Lễ, Tết,...) chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan. Một số trường hợp khác, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

 

- Trong trường hợp vì là sản phẩm cần gấp cho người bệnh hay các tình huống mong mỏi được nhận hàng hóa sớm. Xin quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để biết sắp xếp giao nhận sản phẩm nhanh chóng cho quý khách.

 

- Nội thành Chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày.

 

- Nếu quý khách hàng là các tỉnh thành khác, tùy vào khoảng cách địa lý là thành phố trực thuộc trung ương hay thành phố vệ tinh, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách từ 1 đến 7 ngày.

 

- Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí  ở các quận quanh bán kinh Công ty chúng tôi như Quận 6, quận Bình Tân, Quận Tân Phú,Quận 11... tùy theo giá trị đơn hàng. Liên hệ( gọi điện thoại hoặc chat trực tuyến) để được rõ hơn về miễn phí  phí vận chuyển.

 

- Những sản phẩm có giá trị nhỏ, xin quý khách hàng đến tại địa chỉ mua bán của chúng tôi có ghi trên webside : http://dungcuykhoamy.com để giao dịch mua hàng. Nếu quý khách có nhu cầu giao hàng tận nơi xin quý khách vui lòng chi trả chi phí cho nhân viên của công ty hoặc các đơn vị vận chuyển theo giá đã được thỏa thuận trước.

 

- Những sản phẩm cồng kềnh giao hàng tận nhà quý khách với giá trị lớn, xin quý khách liên hệ với chúng tôi để biết thông tin giao nhận hàng hóa bằng các hình thức liên hệ như gửi e-mail, điện thoại, gặp trực tiếp xem hàng hóa sản phẩm hoặc chat trực tuyến để biết rõ hơn về hàng hóa và vận chuyển.

 

- Chúng tôi cam kết giao hàng đúng như trên web .Do đó, những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.