Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
- Thu thập thông tin cá nhân được xem là yếu tố cần thiết và bắt buộc khi người mua tham gia mua hàng. Dungcuykhoamy.com cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng (trừ các trường hợp khác theo quy định của pháp luật).


- Người mua không được tiết lộ với bất cứ bên thứ ba nào về các thông tin đã cung cấp cho dungcuykhoamy.com. Nếu người mua tiết lộ và tạo điều kiện cho bên thứ ba tấn công, gây hại cho hệ thống máy chủ của dungcuykhoamy.com thì người mua đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.


1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
a) Mục đích: việc thu thập thông tin qua website sẽ giúp:
- Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.
- Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá…  do chúng tôi tổ chức sớm nhất.
- Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
b) Phạm vi thu thập thông tin
Công ty thu thập thông tin khách hàng bao gồm: Họ và tên; Điện thoại; Email và Địa chỉ


2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:
- Được sự đồng ý của khách hàng.
- Để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và những đối tác: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
- Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
- Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.


3. Thời gian lưu trữ thông tin :
Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.


4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Cửa hàng dụng cụ y khoa Ngọc Mỹ
688/37/29A Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP HCM
SĐT: 0932.134.137


5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Cửa hàng.


6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Cửa hàng. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của Cửa hàng chúng tôi.
Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức của Cửa hàng. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.