Thương hiệu : iWell

Sắp xếp:
Điện Xung Trung Tần KL-FSI, Điện Xung Trung Tần IWELL

Máy điện xung trung tần Iwell là một thiết bị sử dụng công nghệ điện xung + nhiệt tiên tiến, có thể phát ra các dòng điện xung có tần số khác nhau để kích thích các điểm huyệt đạo và cải thiện tuần hoàn máu. Máy còn có tính năng phát nhiệt ngay tại tấm điện cực, tăng cường hiệu quả trị liệu và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Máy điện xung trung tần Iwell có 40 phác đồ điều trị đa dạng, phù hợp cho nhiều loại bệnh lý như:

- Điều trị những bệnh mà ở đó đau chiếm lợi thế, gồm có những điểm đau và những vùng tăng cảm da. Nguyên nhân gây đau hoàn toàn có thể do: Các bệnh lý sau chấn thương hoặc sau phẫu thuật như đụng dập, bầm tím, sai khớp… Bệnh khớp: thấp khớp, viêm khớp, viêm bao hoạt dịch, thoái hóa khớp… Chứng đau cơ.
- Tăng cường sức cơ: Phục hồi cảm giác căng cơ sau phẫu thuật, chấn thương. Kích thích cơ trong những chứng bại, liệt: liệt nửa người, liệt hai chi dưới… Kích thích cơ trơn trong những trường hợp đại tiểu tiện mất tự chủ.
- Kéo giãn cơ trong những trường hợp: co ngắn cơ do tăng trương lực, do kết dính tổ chức.
- Liệu pháp ion hóa: Điều trị sẹo, đau dây thần kinh, viêm gân, những bệnh khớp…
- Làm lành vết thương trong những trường hợp: liền da kém do rối loạn tuần hoàn ngoại vi, những vết thương sau phẫu thuật hoặc sau chấn thương.
- Máy điện xung trung tần Iwell có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng tại nhà hoặc phòng khám.

Chi tiết

 

4,500,000 VNĐ